英语英语 日语日语 韩语韩语 法语法语 德语德语 西班牙语西班牙语 意大利语意大利语 阿拉伯语阿拉伯语 葡萄牙语葡萄牙语 越南语越南语 俄语俄语 芬兰语芬兰语 丹麦语丹麦语 对外汉语对外汉语

泰语学习网

  • 高级搜索
  • 收藏本站
  • 网站地图
  • RSS订阅
  • 设为首页
  • TAG标签
  • TAG列表
  • 关键字列表
当前位置: 首页 » 泰国新闻 » 体育新闻 » 正文

ขอบกรีน

时间:2012-04-21来源:互联网作者:jie  进入泰语论坛
核心提示:สวัสดีกับผู้งามด้วยวงสวิงแฟนกอล์ฟบ้านเมือง ถุงมือขวารายงาน น้ำมันแพงค่าแรงขึ้นชั่ว
(单词翻译:双击或拖选)

 

  สวัสดีกับผู้งามด้วยวงสวิงแฟนกอล์ฟบ้านเมือง "ถุงมือขวา"รายงาน
  น้ำมันแพงค่าแรงขึ้นชั่วโมงนี้ตังค์ใครตังค์มัน บริหารจัดการเรื่องเงินๆทองๆ ให้ดี คนมีเงินมากก็ควรไปเก็บไว้ที่ธนาคารจะได้อุ่นใจ เพราะทุกวันนี้โจรชุมยิ่งกว่ายุง มีการปล้นฆ่ากันไม่เว้นแต่ละวัน ขนาดคนหาเช้ากินค่ำอย่างมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ยังโดนคนมีสีบ้าง ไม่มีสีบ้างรีดไถ อย่าไปหวังอะไรกับรัฐบาลเลย ดูแลตัวเองให้ดีรอดตายมาได้แต่ละวันก็ถือว่า "เฮง" แล้ว
เห็นคนเที่ยวสงกรานต์แล้วก็อดดีใจกับท่านรัฐมนตรี ชุมพล ศิลปอาชา ซึ่งกำกับดูแลกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาไม่ได้ เพราะแทบทุกจังหวัดที่จัดงานมีชาวต่างชาติไปร่วมงานกันมากมาย หาเงินเข้าประเทศได้เยอะ ชื่อเสียงของประเทศไทยก็เข้าสู่ด้านบวก ถึงแม้จะมีเหตุการณ์ที่ไม่สงบทางภาคใต้ แต่ก็ถือว่างานสงกรานต์ปีนี้รัฐมนตรีทำการบ้านผ่านครับผม
 
  ตั้งแต่น้ำท่วมบ้านที่บางบัวทองไม่ได้ออกไปไหนสองเดือนกว่า พอน้ำแห้งทุกอย่างลงตัวก็ออกมาเล่นกอล์ฟกับพรรคพวกเหมือนเดิม "เหน่งไก่โห่" (ฮา)
 
   ไม่ค่อยจะใส่ใจกับอายุตัวเองสักเท่าไหร่ เพราะคิดว่าฉันเคยเป็นนักกีฬาทีมชาติในอดีต ร่างกายคงไม่ค่อยมีปัญหา ตอนนี้คิดได้ พลวรรธน์ สดประเสริฐ ไปเล่นกอล์ฟหลายครั้งมานี้เริ่มรู้สึกตัวเองว่าเริ่มแก่แล้ว เพราะเห็นได้จากทีออฟแต่ละหลุมสั้นกว่าเก่าหลายสิบหลา และก็แพ้เพื่อนร่วมก๊วนทุกหลุมตอนนี้เริ่มปลงแล้ว เมื่อวันก่อนรู้ตัวว่าสู้ไม่ได้เลยหันมาทดลองเล่นกีฬาสาธิต ชักติดอกติดใจเพราะไม่ได้ใช้แรงมาก จะมีก็เพียงสมองอย่างเดียว ข่าวใกล้ชิดบอกว่าทุกวันนี้ "เตี่ย" ชักติดใจแล้ว
 
   เช่นเดียวกับคู่ต่อสู้ตลอดกาลรายนี้ เมื่อก่อนเพื่อนฝูงเบื่อหน่ายในการเล่นกอล์ฟด้วย ช้าบ้าง โดยเพื่อนทีออฟไปแล้ว2 หลุมจะต้องมานั่งคอยบ่นสารพัดบ่น ทั้งๆ ที่ตัวเองตีเอง คนุช เลาก่อสกุล จับทิศทางชีวิตเล่นกอล์ฟของตัวเองได้แล้ว กีฬากอล์ฟก็เล่นเป็นพิธีเพื่อออกกำลังกายแต่กีฬาสาธิตที่เพื่อนสอนให้เริ่มเป็นแล้ว และก็ชอบด้วย เห็นบอกว่ารู้อย่างนี้ฝึกตั้งนานแล้วไม่เครียดด้วย ส่วนเป็นกีฬาอะไรเจอหน้าถามไถ่กันเอาเอง
 
  สงสัยจะขอรับโล่จากชมรมกอล์ฟช็อตกันให้ได้ เพราะทำตัวเป็นพ่อที่ดีของลูกมาตลอด ถ้าหากลูกให้พาไปไหนเป็นต้องไป (เมียแอบสั่งลูกรึเปล่าไม่ทราบได้) ขนาดนัดก๊วนกอล์ฟไว้แล้วก็ยกเลิกเฉยเลย อังคีร์ กฤตยานุกูล เมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมาพาครอบครัวไปเที่ยวประเทศกัมพูชา "ถุงมือขวา" ขอแจมสักนิดว่าทำไมพาเด็กๆ ไปเที่ยวเขมร ซึ่งไม่น่าจะมีอะไร เพราะประเทศเจริญน้อยกว่าไทยตั้งเยอะ ความจริงน่าจะไปประเทศญี่ปุ่น สิงคโปร หรือประเทศที่เด็กสมควรไปเที่ยว นี่แสดงให้เห็นว่ากลัวเสียเงินเยอะหรืออย่างไร ทีเล่นกอล์ฟไปซัดไบกอนเขียวไปหมดเป็นแพ็กยังไม่เสียดาย...จบข่าว!!!
 
  สงสัยเพิ่งจะนึกขึ้นได้ว่าหลายไฟลท์แล้วไม่เคยพาครอบครัวไปเที่ยวที่ไหนเลย ไม่ว่าจะเป็นวันเทศกาล หรือวันหยุดอะไรก็ตาม สงกรานต์ปีนี้สงสัยถูกบังคับอีกเหมือนกัน นพพร เหมะจันทร์ ได้รับคำสั่งให้พาครอบครัวไปท่องฮ่องกง มาเก๊า หลายวัน กลับเมืองไทยเพื่อนร่วมก๊วนอยากนัดล้างตาก็น่าจะพาเข้าสนามกอล์ฟได้เลย แต่ "พี่แอ๊ด" ยังคงเข่าอ่อนอยู่ แต่จะอ่อนด้วยเดินช็อปปิ้งมาก หรืออ่อนด้วยเหตุอย่างอื่นใครเจอหน้าลองถามดู (ฮา)
 
  ออกจากถ้ำมาแล้วเมื่อวันสงกรานต์ แต่ไม่ได้เล่นกอล์ฟเพื่อนฝูงจำแทบไม่ได้หลังปลีกวิเวกจากเพื่อนร่วมก๊วนไปหลายเดือน"บิ๊กหมึก" พีระยุทธ จีระสวัสดิ์ พาหุ่นเหมือนนายแบบมาโชว์ บอกว่าจะขอเข้าร่วมก๊วนกอล์ฟเหมือนเดิมอีกครั้ง ขอฟิตร่างกายอีกสักระยะ และยังสำทับพรรคพวกด้วยว่าหากใครไม่ให้ร่วมก๊วนจะไปฟ้องครูอังคณา (ฮาอีกครั้ง)
顶一下
(0)
0%
踩一下
(0)
0%

热门TAG: 绿色 兴盛 水灾


------分隔线----------------------------
[查看全部]  相关评论