英语英语 日语日语 韩语韩语 法语法语 德语德语 西班牙语西班牙语 意大利语意大利语 阿拉伯语阿拉伯语 葡萄牙语葡萄牙语 越南语越南语 俄语俄语 芬兰语芬兰语 丹麦语丹麦语 对外汉语对外汉语

泰语学习网

  • 高级搜索
  • 收藏本站
  • 网站地图
  • RSS订阅
  • 设为首页
  • TAG标签
  • TAG列表
  • 关键字列表
当前位置: 首页 » 泰国新闻 » 娱乐新闻 » 正文

“แป้ง อรจิรา” เธอผู้ไม่

时间:2012-07-27来源:互联网作者:jie  进入泰语论坛
核心提示:แป้ง อรจิรา เธอผู้ไม่แคร์ กลายเป็นเรื่องขึ้นมาทันทีเมื่อจู่ๆ แป้ง อรจิรา แหลมวิไล โผล่
(单词翻译:双击或拖选)

“แป้ง อรจิรา” เธอผู้ไม่แคร์ 

 

      กลายเป็นเรื่องขึ้นมาทันทีเมื่อจู่ๆ “แป้ง อรจิรา แหลมวิไล” โผล่ไปร่วมงานวันเกิดแฮบปี้เบิร์ดเดย์ “ทักษิณ ชินวัตร” นักโทษหนีคดีถึงฮ่องกง ท่ามกลางความมึนงงของเหล่าแฟนคลับว่า ทำไม แป้งถึงไปปรากฏตัวในงานดังกล่าว เพราะปกติแล้วเหล่าดาราทั้งหลายมักจะไม่เสี่ยงที่จะไปวุ่นวายกับการเมือง แม้แต่จะพูดถึงหรือแสดงความคิดเห็นก็ไม่มีใครอยากปริปาก แต่วันนี้แป้งเอาตัวและหัวใจปรากฏกายข้างทักษิณยืนยิ้มแฉ่งแฮบปี้เบิร์ดเดย์
       
       การโพสต์รูปลงอินสตาแกรมของแป้งขณะไปร่วมงานวันเกิดทักษิณเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา กลายเป็นกระแสร้อนแรงในโลกไซเบอร์ มีการเข้าไปโพสต์แสดงความคิดในอินสตาร์แกรมของแป้งและเว็บไซต์ต่างๆ กันอย่างมากมาย บ้างก็ว่าเป็นเรื่องส่วนตัว แต่บางคนก็ถึงกับรับไม่ได้ที่นางเอกในดวงใจไปชื่นชอบทักษิณ และบางคนถึงขั้นประกาศจะไม่ดูผลงานละครของแป้งอีกต่อไป จนแป้งต้องออกมาโพสต์ในอินสตาร์แกรมว่า “เป็นเพื่อนกันค่ะ รักเพื่อน ไม่แบ่งแยก จบ”
       
       สำหรับแป้ง อรจิรา นั้นเข้าวงการด้วยการผลักดันของเพื่อนสนิทซึ่งเป็นลูกสาวเจ้าของค่ายหนังซีเอ็มฟิล์ม ซึ่งขณะนั้นกำลังคัดเลือกนางเอกที่จะมาเล่นเรื่อง “สุริยะฆาต” และแป้งก็ได้รับเลือกให้เข้ามาแคสหน้ากล้อง โดยในครั้งนั้นแป้งถูกฝ่ายแคสติ้งติติงเรื่องการเดินและการยิ้ม เพราะเดินไม่สวยและยิ้มเหมือนนางยักษ์ ฝ่ายแคสติ้งสั่งให้แป้งไปหัดเดินมาใหม่และให้ลองยิ้มหน้ากระจก เพื่อหามุมที่ตัวเองสวยหวานให้มากที่สุด ซึ่งแป้งก็ได้กลับไปปรับปรุงและได้เป็นนางเอกเรื่องดังกล่าว
       
       โดยในระหว่างที่แสดงเรื่องสุริยะฆาตนั้น แป้งมีข่าวกุ๊กกิ๊กับผู้กำกับเรื่องดังกล่าว มีนิตยสารบางฉบับลงข่าวว่า แป้งได้ตำแหน่งนางเอกเพราะมีความสัมพันธ์กับผู้กำกับ จนเป็นเรื่องเป็นราวฟ้องร้องกันในชั้นศาล แต่ถึงจะฉาวตั้งแต่ก้าวขาเข้ามาในวงการ แต่แป้งก็ไม่หวั่นยังเดินหน้าอาชีพนักแสดงต่อไป กระทั่งแป้งมาคบหากับ “ภูริ หิรัญพฤกษ์” ชื่อเสียงของแป้งก็โด่งดังขึ้นมาเรื่อยๆ เพราะมีข่าวคราวทั้งเรื่องการงาน และความรักให้อัพเดทกันตลอดเวลาไม่ตกกระแส
       
       และจากการที่คบกับภูรินี่แหละ ทำให้แป้งเริ่มเข้ากลุ่มกับเพื่อนในวงสังคมไฮโซของภูริ และได้รู้จักกับ “โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร” กับ “น้ำนิ่ง กฤตบุญญาลัย” ซึ่งเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันของภูริ และทำให้แป้งมีความสนิทสนมกับ โอ๊ค พานทองแท้ และ “เอม พิณทองทา” เป็นพิเศษ
       
       บ่อยครั้งที่แป้งจะไปปรากฏตัวในงานปาร์ตี้กับกลุ่มของ โอ๊ค พานทองแท้ แต่ไม่ค่อยปรากฏเป็นข่าวเพราะส่วนใหญ่แป้งจะไปงานที่เป็นปาร์ตี้ไพรเวทเท่านั้น อย่างไรก็ตามพักหลังๆ แป้งเริ่มเปิดตัวอย่างชัดเจนว่า สนิทสนมกับ เอม พิณทองทา ล่าสุดก็พึ่งจะควงกันไปงานอีเว้นท์แห่งหนึ่งที่ร้านฟาลาเบลล่า และหลังจบงานก็ปาร์ตี้ดริ้งแดนซ์กันต่ออย่างสนุกสนาน กระทั่งล่าสุดก็ได้ไปร่วมแฮบปี้เบิร์ดเดย์ ทักษิณ พ่อของ เอม พิณทองทา ที่ฮ่องกง แสดงถึงมิตรภาพที่แน่นแฟ้นไม่หวั่นกระแสการเมือง ไม่แคร์ว่าใครจะคิดอย่างไร
       
       ถ้ามองในฐานะมิตรภาพระหว่างเพื่อน แป้งนับว่าใจเด็ด ไม่สนว่าชื่อเสียงของตนเองจะเป็นเช่นไร หากมาปรากฏตัวในงานเลี้ยงวันเกิดของทักษิณพ่อของเพื่อนรัก นักโทษหนีคดีและมีหมายติดตามตัวอีกมากมาย และยังเป็นชนวนที่ทำให้ประเทศไทยแตกแยกจนถึงทุกวันนี้ การไปปรากฏตัวของแป้งแบบนี้ ไม่ว่าจะในฐานะเพื่อนรักของเอม หรือเหตุผลใดๆ ก็ตามที่จะสรรหามา ท่ามกลางคนเสื้อแดงที่ไปร่วมอวยพร ทักษิณ คงปฏิเสธไม่ได้ว่า แป้งไม่ใช่เสื้อแดง
       
       คำถามต่อมาก็คือ แล้วการเป็นเสื้อแดงมันผิดตรงไหน? มันไม่ผิดอะไรหรอก เพราะมันเป็นการชื่นชอบและฝักใฝ่ของแต่ละคน แต่ในเมื่อกล้าที่จะเปิดตัวแล้ว ก็ต้องรับให้ได้กับฟีดแบคที่จะตามมาเช่นกัน
       
       แต่จะว่าไปแล้ว แป้งก็มีพฤติกรรมการแสดงออกที่ไม่แคร์ภาพลักษณ์ ไม่สนกระแสสังคมมาแต่ไหนแต่ไร ตั้งแต่สมัยที่คบหากับ “ฟลุค เกริกพล มัสยวานิช” จนกลายเป็นข่าวมือที่สามที่ทำให้ฟลุคเลิกกับ “โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์” ครั้งนั้นแป้งโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงขั้นร้องห่มร้องไห้ แต่แป้งก็ยังเลือกที่จะคบหากับฟลุคต่อไปชนิดไม่สนปากหอยปากปู ก่อนที่จะเลิกรากันไปในที่สุด
       
       เรื่องชู้สาวคาวขนาดนั้นยังบ่ยั่น นับประสาอะไรกับอีแค่ไปแฮบปี้เบิร์ดเดย์ทูยู ทักษิณ !!
       
       แต่งานนี้คนที่แคร์มากที่สุดเห็นจะเป็นเอ็กแซ็กท์ต้นสังกัด ผู้ผลิตละคร “นางสิงห์สะบัดช่อ” ที่แป้งนำแสดงและกำลังออกอากาศทางช่อง 5 เพราะภาพของแป้งที่ไปร่วมอวยพรทักษิณอาจบาดตาบาดใจใครหลายคน ถึงขั้นแบนละครที่แป้งเล่นก็เป็นได้...ใครจะรู้


 

顶一下
(0)
0%
踩一下
(0)
0%

热门TAG: 生日会


------分隔线----------------------------
[查看全部]  相关评论